ของชำร่วยป้ายห้อยกระเป๋า ป่าวประกาศผู้เป็นเจ้าของหัวใจให้ชัดเจนตลอดเส้นทางรัก

ของชำร่วย เป็นสิ่งของอันเล็กน้อยที่มีขนาดกะทัดรัด มีไว้สำหรับมอบแทนคำขอบคุณแขกผู้มีเกียรติในงานมงคลได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะของชำร่วยงานแต่งงานด้วยแล้วยิ่งมีของชำร่วยหลากหลายชิ้น หลายแบบ หลากดีไซน์และราคาแตกต่างกันมาให้เลือกมากมาย

สำหรับการพิจารณาเลือกของชำร่วยแต่งงาน เชื่อว่าบ่าวสาวจะต้องพิจารณาถึงหลักการของการใช้สอยเป็นหลัก นอกจากของชำร่วยสวยๆ น่ารักแล้ว ประโยชน์ในการนำมาใช้งานจริงนั้นก็นับเป็นอีกหนึ่งข้อที่ทำให้หลายคู่พิจารณานำมาเลือกใช้กันเป็นอย่างมาก เช่นกันกับของชำร่วยป้ายห้อยกระเป๋านี้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งของชำร่วยที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณสองคนได้อย่างตรงใจ เรามาดูกันดีกว่านะคะว่าของชำร่วยป้ายห้อยกระเป๋านี้มีดีอย่างไร

17.1

ของชำร่วยป้ายยางห้อยกระเป๋ารูปคู่หนุ่มสาว

เป็นของชำร่วยดีไซน์สวยเด่นสะดุดตามาแต่ไกลเลยค่ะ ด้วยดีไซน์บนแผ่นป้ายที่เป็นรูปการ์ตูนหญิงสาวและชายหนุ่มคู่กัน ตัวการ์ตูนสองคู่แสดงความรัก ความหวานซึ้งและถ่ายทอดความโรแมนติกให้กันอย่างสุดซึ้งทีเดียว อีกทั้งป้ายนี้ยังเป็นสีชมพูที่ให้เอกลักษณ์ความหวานอย่างมาก เหมาะมากที่สุดสำหรับคู่รักที่ต้องการเลือกของชำร่วยแต่งงานสีสันหวานๆ เพื่อสะท้อนความรักสุดหวานให้ติดตรึงหัวใจกันยาวนานต่อไป ของชำร่วยชิ้นนี้จำหน่ายเพียงราคาชิ้นละ 28 บาทเท่านั้น แถมยังมีให้เลือกสองสีด้วยนะคะ ได้แก่ สีชมพูและสีฟ้า สองสีนี้เป็นสีแห่งความรักที่หวานสดใสดีที่สุด อยากชนะใจคนรับ..เลือกใช้กันเลยดีกว่า

 

17.2

ของชำร่วยป้ายห้อยกระเป๋ารูปหัวใจ

อีกหนึ่งของชำร่วยป้ายห้อยกระเป๋าซึ่งเป็นดีไซน์รูปหัวใจ มีให้เลือกสองสีเช่นกัน ได้แก่ สีชมพูและสีฟ้า โทนสีสดใสสะท้อนถึงกลิ่นอายความรักหวานๆ และมีสีสันงดงาม ด้วยลวดลายดอกไม้ที่มีนกคู่เคียงข้างประดับแต่ง ราคาเพียงชิ้นละ 26 บาท ไม่แพงอย่างที่คิดเลยค่ะ ยิ่งสั่งมากก็จะยิ่งได้ส่วนลดที่คุ้มค่าเช่นกัน ใครที่อยากมอบป้ายห้อยกระเป๋าสัญลักษณ์รูปหัวใจเพื่อสะท้อนวันแห่งความทรงจำงดงามของคุณนี้ อย่าพลาดเลือกใช้ของชำร่วยป้ายห้อยกระเป๋าหัวใจนี้กันนะคะ

17.3

ของชำร่วยป้ายห้อยกระเป๋าหนังสี่เหลี่ยมสองสี

ป้ายห้อยกระเป๋านับว่าเป็นของจำเป็นใช้สำหรับติดกระเป๋าในวันเดินทางอย่างมาก ใครที่พลาดของชำร่วยชิ้นนี้อาจจะต้องแอบเสียดายกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากความสุดคุ้มในการใช้งานได้จริงแล้วยังเป็นของชำร่วยที่มีราคาไม่แพงอีกด้วย อย่างของชำร่วยป้ายห้อยกระเป๋าหนังสี่เหลี่ยมสองสีนี้ก็มีให้เลือกใช้คละสี แถมราคาเพียงแค่ 18 บาทเท่านั้น นับเป็นอีกหนึ่งไอเดียของชำร่วยงานแต่งงานที่มีเอกลักษณ์ความโดดเด่น ทันสมัย ทำให้งานของคุณเป็นงานมลคลที่นำความประทับใจมาสู่ผู้ร่วมงานไม่น้อยไปตามๆ กันเลย

ป้ายห้อยกระเป๋า..โดยปกติก็มีความสำคัญอยู่แล้ว ยิ่งหากคุณเลือกใช้ก็จะยิ่งสะท้อนความหมายดีงาม กล่าวคือป้ายนี้จะทำให้การเดินทางของคุณสองคน บนเส้นทางเดินแห่งรักจะติดตรึงด้วยรักจากกันและกันอย่างชัดเจน สะท้อนความเป็นเจ้าของหัวใจกันได้เป็นอย่างดี ความหมายดีและน่าประทับใจแบบนี้ ไม่เลือกใช้..ไม่ได้ซะแล้ว!

Save

One Comment

    Mr WordPress

    Hi, this is a comment.
    To delete a comment, just log in and view the post's comments. There you will have the option to edit or delete them.

Leave a Reply